SEARCH :

Ngày yêu thương

TNHH Hasan Dermapharm là Doanh nghiệp tiên phong  trong Dược phẩm chuyên khoa, với mục tiêu giữ gìn và cải thiện cuộc sống con người. Trên tinh thần đó, HASAN luôn ý thức và xem đây là kim chỉ nam trong mỗi hoạt động của mình. Đề ra những hoạt động hướng về cộng đồng, phát huy truyền thống tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách.
Ngày 09/8/2014 Ban Giám đốc Công ty đã đến thăm và trao tặng 1.500 kg gạo tám thơm, 100 triệu đồng tiền mặt và các vật dụng cần thiết khác quà cho các cháu tại Trung tâm nhân đạo Quê Hương – Huyện Dĩ An, Bình Dương.
 
 
 
 
Hasan Dermapharm  không chỉ hăng hái trong các hoạt động từ thiện, mà còn quan tâm đến đời sống tinh thần của hơn 600 nhân viên qua việc mời Tiến sĩ Tâm lý Huỳnh Văn Sơn đến giao lưu, nói chuyện về chủ đề “Ngày Yêu thương”. Trong buổi nói chuyện, Ts Huỳnh Văn Sơn đã có những chia sẻ sâu sắc về tình yêu thương gia đình, đồng nghiệp và giữa con người với nhau. “Từ thiện là ở trong tâm, trong cách hành xử hàng ngày của chúng ta. – Tiến sĩ Huỳnh Văn Sơn nói”.
 
TIến sĩ Huỳnh Văn sơn chia sẻ về tình cảm giữa con người với con người
 
 
Dược sỹ Bùi Đức Thắng-Chủ tịch HĐQT Công ty Hasan chia sẻ: “Ban Giám đốc luôn đề cao cái tâm trong mỗi hoạt động, từ việc định hướng sản xuất, tạo việc làm ổn định và nâng cao chất lượng cuộc sống cho người lao động, hướng người lao động đến những suy nghĩ và hành động tích cực, điều chỉnh hành vi trước khi quá muộn. Đó chinh làm đạo lý làm người!”
Những hoạt động xã hội cộng đồng của Công ty Hasan không chỉ dừng ở mục đích giúp đỡ về vật chất và động viên tinh thần cho những người có hoàn cảnh khó khăn, mà còn  hướng nhân viên trong công ty có cái nhìn sâu hơn và cảm nhận rỏ hơn những giá trị cốt lõi trong cuộc sống của mình, cùng hướng đến xây dựng một THƯƠNG HIỆU HASAN VỮNG MẠNH, VÌ CỘNG ĐỒNG.