SEARCH :

lễ kỷ niệm 10 năm xây dựng và phát triển

Ngày 05/07/2014, Công ty Hasan-Dermapharm đã tổ chức buổi lễ Kỉ niệm 10 năm xây dựng và  hoạt động nhà máy sản xuất thuốc thật long trọng tại LOTUS BALLROOM Lầu 1 - REX HOTEL.


Đến dự buổi lễ có quý đại biểu: Ds Bùi Đức Thắng Chủ Tịch HĐQT Cty Hasan Dermapharm, Ds Trần Đình Hưởng Thành viên HĐQT- tổng giám đốc , Bà: Vũ Thị Mai Hoa Thành viên HĐQT- Giám đốc kinh doanh, Ông: Bùi Hoàng Lợi Thành viên HĐQT- GĐ Marketing & phát triển sản phẩm . Cùng hai đại diện được mời từ Đức:  Bà Elisabeth Beier- Chủ tịch tập đoàn Dermapharm, Bà Karin Samusch TVHĐQT  tập đoàn Dermapharm – Giám Đốc Điều Hành CTy Acis

Buổi lể kỷ niệm này đầy ắp những nhân viên ưu tú của Hasan với niềm vui và niềm tự hào lớn lao.
 
 
Hình ảnh và bài phát biểu: Ds Bùi Đức Thắng Chủ Tịch HĐQTCty Hasan Dermapharm

“10 năm Hasan - Dermapharm - đó thực sự là một cột mốc đặc biệt. Buổi lể kỷ niệm này đầy ắp những nhân viên ưu tú của Hasan với niềm vui và niềm tự hào lớn lao. 10 năm trong một ngành dược đầy cạnh tranh, với sự tăng trưởng liên tục và mạnh mẽ ,chúng ta đã xác lập được vị trí của chính mình . Và tôi phải tự hào tuyên bố rằng chúng ta hoàn toàn xứng đáng với một vị thế như vậy.

Ngay từ đầu chúng tôi đã định hướng con đường đi của doanh nghiệp là sản xuất các thuốc chuyên khoa - đó là những sản phẩm mà mọi người trên toàn thế giới thực sự cần. Đây cũng chính là mô hình kinh doanh kể từ năm 2004 và là động lực dẫn dắt hơn 600 nhân viên của chúng ta ngày đêm tận tâm làm việc trên khắp đất nước.

Thưa quý vị, cũng như các doanh nghiệp khác Hasan-Dermapharm cũng phải đối mặt với các thách thức toàn cầu đó là: sự cạnh tranh của các công ty đa quốc gia, mô hình bệnh tật ngày các phức tạp, sự thay đổi chính sách .. Chúng tôi hiểu rằng nghiên cứu và phát triển là cách duy nhất để vượt qua những khó khăn này. Sự liên doanh với tập đoàn dược phẩm Dermapharm AG – CHLB Đức với mục tiêu kết hợp năng lực và kinh nghiệm của hai công ty để sản xuất ra các sản phẩm mới đạt tiêu chuẩn và chất lượng cao.

"Thuốc của Hasan " đã thực sự trở thành thương hiệu và đại diện cho một tinh thần tiên phong sáng tạo trong lĩnh vực thuốc chuyên khoa - nhưng thế giới không chờ đợi chúng ta. Đúng, chúng ta đã đạt được nhiều thành tựu trong quá khứ, nhưng chúng ta không thể chỉ đơn giản là nghỉ ngơi trên vòng nguyệt quế của chúng ta. Trong một thế giới mà sự sáng tạo và đổi mới là động lực phát triển, chúng ta cần phải nhanh hơn và s áng tạo hơn so với đối thủ cạnh tranh của chúng ta. 

Nhân dịp này tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới bà Karin Samush, ông Constant là những người đã cùng chúng tôi đặt những viên gạch đầu tiên và phát triển mối quan hệ hợp tác đa quốc gia này. Xin cảm ơn ông bà Beier vì quyết định đầu tư chiến lược vào Hasan. Chúng ta đã cùng nhau chứng kiến tốc độ phát triển vượt bậc của Hasan-Dermapharm trong 10 năm qua. Cùng với sự giúp đỡ của tập đoàn dược phẩm Dermapharm, công ty Hasan-Dermapharm sẽ quyết tâm đạt chứng nhận Eu-GMP trong thời gian ngắn nhất.

Cuối cùng nhưng quan trọng nhất, Hasan-Dermapharm sẽ không phải là công ty thành công như ngày hôm nay mà không có sự cống hiến tận tâm của nhân viên khắp mọi nơi. Chúng tôi cám ơn tất cả các bạn về những điều đó. Và tôi cũng xin chân thành cảm ơn khách hàng và các đối tác của chúng tôi về sự tin tưởng mà họ đặt vào chúng tôi trong thời gian qua.

Hình ảnh và bài phát biểu: Ds Trần Đình Hưởng Thành viên HĐQT- tổng giám đốc công ty Hasan Dermapharm

“Trong 10 năm xây dựng và phát triển công ty chúng ta đã có bước phát triển bền vững và lớn mạnh trên mọi lĩnh vực. Tôi xin điểm lại một số cột mốc quan trọng như sau:
Công ty Hasan Dermapharm chính thức được thành lập tháng 7 năm 2004. Đến tháng 6 năm 2006 những sản phẩm đầu tiên được đưa ra thị trường. Tháng 7/2007 hợp đồng liên doanh với tập đoàn dược phẩm Dermapharm AG được ký kết. Tháng 3/2010 khởi công xây dựng nhà máy liên doanh Hasan-Dermapharm đạt tiêu chuẩn Eu-GMP. Tháng 3/2012 khánh thành nhà máy liên doanh Hasan-Dermapharm.
Về mặt xây dưng cơ sở vật chất: diện tích sàn xây dựng tăng từ 3500 m2 lên 10000m2 (gấp hơn 3 lần). Từ chỗ chỉ xây dựng theo tiêu chuẩn GMP-WHO, nhà máy liên doanh đã đáp ứng được tiêu chuẩn GMP-EU.
 Về dây chuyền sản xuất – công nghệ : Ban đầu chỉ có dây chuyền thuốc rắn phân liều non – betalactam giờ chúng ta đã mở rộng thêm dây chuyền non-betalactam, dây chuyên thuốc nước, thuốc mỡ, betalactam, thuốc vi sinh, thời gian tới sẽ có them thuốc đạn.
 Về mặt các sản phẩm của công ty: tăng từ 30 lên 150 sản phẩm được phép lưu hành.
Về sản xuất và công suất của nhà máy: công suất ban đầu chỉ đạt khoảng 350 triệu đơn vị(quy chuẩn) nay đã đạt trên 1 tỷ đơn vị (tăng hơn 3 lần)
Về hiệu quả kinh doanh : doanh thu của công ty tăng đều đặn hằng năm đến nay đã tăng gấp hơn 10 lần so với những năm đầu
Về đội ngũ nhân sự: từ 100 người đến nay đã gần 600 người.
10 năm là một khoảng thời gian dài đồng thời cũng rất ngắn. Tuy nhiên chúng ta đã xác lập được vị thế trong ngành dược: 
Thứ nhất, Căn cứ vào kết quả đấu thầu, Hasan-Dermapharm giữ vị trí số một trong nhóm thuốc tim mạch và chuyển hóa cung cấp vào bệnh viện. Sự thành công này đến từ 4 lợi thế cạnh tranh của chúng ta đó là: công nghệ bào chế được chuyển giao từ tập đoàn Dermapharm AG, phòng nghiên cứu đạt tiêu chuẩn Châu Âu, phát triển nghiên cứu tương đương sinh học và hệ thống phân phối rộng
 Thứ hai: chúng ta là công ty có nhiều sản phẩm dạng bào chế phóng thích kéo và vi hạt hóa nhất trong các công ty tại Việt Nam như : Nifedipin Hasan retard, Vashasan, Glisan, Sucra Hasan, Hafenthyl Supra
Thứ ba: chúng ta là công ty có nhiều sản phẩm nhượng quyền nhất trong các công ty tại Việt Nam: 16 sản phẩm được nhượng quyền sản xuất rất nhiều thuốc từ Dermapharm AG và những sản phẩm này ngày càng đóng vai trò quan trọng trong sự phát triển của công ty.
Thứ tư: chúng ta là công ty đầu tiên giới thiệu ra thị trường hai loại thuốc hoàn toàn mới là : Oresol và Aibezym 
 Thứ năm: Viên sủi Calcium Hasan giữ thị phần số 1 trong các sản phẩm bổ sung Calci
 Ngôi sao thuốc Việt 2014 là giải thưởng uy tín, lần đầu tiên được Cục Quản lý Dược Việt Nam tổ chức bình chọn và trao tặng cho các công ty dược và sản phẩm thuốc sản xuất trong nước. Tôi tự hào xin chia sẻ là Thương hiệu Hasan-Dermapharm là một trong 32 công ty v à 2 sản phẩm Nifedipin Hasan retard và Imidu là 2 trong số 62 sản phẩm được trao tặng danh hiệu  "Ngôi sao thuốc Việt" trong hàng trăm công ty và hàng chục ngàn sản phẩm đang lưu hành tại Việt Nam. Đ ó chính là sự ghi nhận tuyệt vời nhất đối với nỗ lực và sự phát triển của công ty chúng ta”
          Đại diện công ty Dermapharm Bà Karin Samusch phát biểu và gửi món quà chúc mừng KN 10 năm ngày thành lập cty TNHH Hasan –Dermapharm.

Hình ảnh trao giải thưởng cho các Cán Bộ CNV đã có thành tích xuất sắc trong 10 năm hoạt động của Công ty:

Quà tặng những cặp đôi “Đám cưới Vàng” cho Cán bộ Công Nhân viên công tác tại Nhà Máy Hasan- Dermapharm.
 
Ds Bùi Đức Thắng Chủ Tịch HĐQTCty Hasan Dermapharm kiêm Chủ tịch Quỹ từ thiện tuyên bố thành lập quỹ từ thiện “Ngày Yêu Thương” – ngày Rằm Tháng Bảy, và phát động ủng hộ Quỹ.
 DS Trần Đình Hưởng đại diện Công ty Hasan – Dermapharm gởi tặng Quỹ : Ngày Yêu Thương 100,000,000Đ. Cùng rất nhiều tấm lòng hảo tâm của toàn thể cán bộ Công Nhân viê Hasan.
 
 
Buổi tiệc thêm phần ý nghĩa với phần giới thiệu Văn hóa Dân ca Việt Nam : Đờn ca tài tử Nam bộ , giai điệu Quan họ bắc ninh - Ca sĩ Kim Luyên , sự biểu diễn góp vui của Ban nhạc tiếng Anh”LipLove”
 
 
 
Tập thể Cán Bộ- CNV Công ty cùng hát Bài Ca Tình Bạn Hasan như món quà tinh thần gởi tặng Quý đối tác.
 
Đại diện Nhân viên Công ty gởi tặng những bó hoa tươi thắm đến thành viên Ban Giám Đốc và Quý Đối tác.
 
Kết thúc buổi lễ Kỉ niệm với phần Rút thăm may mắn cùng nhiều phần quà lớn, hấp dẫn…!!!