SEARCH :

Chủ Tịch Hội Đồng Quản Trị của tập đoàn Dermapharm AG chính thức thăm công ty Hasan – Dermapharm tại Việt Nam

Thành phố Hồ Chí Minh, thứ Năm ngày 16 tháng 7 năm 2009, Tập đoàn Dermapharm AG hôm nay thông báo Bà Michael Beier, Chủ Tịch Hội Đồng Quản trị của tập đoàn Dermapharm AG chính thức thăm Việt Nam. Mục đích cuộc viếng thăm là gặp gỡ nhân viên của Hasan – Dermapharm ở Việt Nam và thảo luận vai trò quan trọng của công ty liên doanh trong chiến lược toàn cầu của tập đoàn Dermapharm.Chuyến viếng thăm của bà xác nhận cam kết đóng góp vào nền dược phẩm Việt Nam của tập đoàn Dermapharm AG

Tập đoàn dược phẩm Dermapharm đã liên doanh với công ty TNHH Hasan Việt Nam để thành lập liên doanh sản xuất dược phẩm tại Việt Nam vào tháng 6 năm 2007 và đã hoàn tất việc nhận giấy chứng nhận đầu tư  từ Ban Quản Lý Các khu Công Nghiệp Bình Dương.
Với cương vị là Chủ Tịch Hội Đồng Quản Trị bà Beier chịu trách nhiệm trong việc thực thi hiệu quả chiến lược hoạt động kinh doanh và bảo đảm vận hành hoàn hảo những hoạt động kinh doanh phục vụ khách hàng của tập đoàn Dermapharm trên toàn thế giới. “Tôi rất phấn khởi được viếng thăm và gặp gỡ thân mật đội ngũ nhân viên Hasan – Dermapharm tại Thành phố Hồ Chí Minh – một trung tâm kinh tế rất năng động của Việt Nam. Là một bộ phận quan trọng chiến lược phát triển toàn cầu của tập đoàn Dermapharm AG, liên doanh Hasan – Dermapharm sẽ được xây dựng thành trung tâm nghiên cứu phát triển và sản xuất thuốc cho khu vực và cả thị trường Đức.

Nhân dịp chuyến viếng thăm và làm việc tại Việt Nam lần này, Bà cùng ban lãnh đạo cao cấp  của tập đoàn đã đến thăm quan hội nghị Tim Mạch nhằm gặp gỡ và tìm hiểu các cơ hội phát triển các sản phẩm thuốc thế hệ mới cũng như hiểu rõ thêm về thị trường dược phẩm Việt Nam.
Ông Bùi Đức Thắng, chủ tịch hội đồng quản trị của công ty liên doanh Hasan – Dermapharm phát biểu  “Chúng tôi rất vinh dự được chào đón Bà  đến thăm công ty Hasan – Dermapharm tại Việt Nam.  Là một bộ phận trong chiến lược phát triển toàn cầu của tập đoàn Hasan - Dermapharm, mục tiêu của chúng tôi là trở thành công ty dược phẩm chuyên khoa hàng đầu của Việt Nam và khu vực. Cùng với việc triển khai xây dựng nhà máy sản xuất dược phẩm mới đạt tiêu chuẩn chất lượng Châu Âu tại Việt Nam, chúng tôi cam kết tăng trưởng mạnh ở Việt Nam.  Sự viếng thăm của Bà  một lần nữa xác nhận cam kết của tập đoàn dược phẩm Dermapharm AG vào việc hỗ trợ liên doanh Hasan – Dermapharm phát triển việc nghiên cứu và sản xuất các dược phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng Châu Âu.”